7 ประโยชน์ที่ธุรกิจของคุณจะได้รับจากการจ้างที่ปรึกษา HR มืออาชีพ​

7 ประโยชน์ที่ธุรกิจของคุณจะได้รับจากการจ้างที่ปรึกษา HR มืออาชีพ

ในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน ธุรกิจทั้งหลายต่างกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองโดดเด่น ปรับกระบวนการทำงานให้กระชับ เเละเพิ่มผลกำไร พร้อมรักษางบประมาณให้สมดุลในเวลาเดียวกัน ฝ่าย HR คือหนึ่งในบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจเหล่านี้ เนื่องจากเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเเละขนาดกลางส่วนใหญ่ไม่มีเวลารับมืองาน HR ในเเต่ละวัน การจ้างที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลจึงสามารถทำให้การบริหารธุรกิจที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้าน HR ดำเนินไปอย่างลื่นไหลกว่าเดิม

 

ธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของที่ปรึกษาด้านการจัดการเเละ HR มืออาชีพ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเดือนเต็มเวลาซึ่งเป็นภาระค่าใช้จ่ายที่สูง ดังนั้น เเทนที่จะเลือกที่ปรึกษาให้กับองค์กรทั่วไป คุณควรเลือกที่ปรึกษามากประสบการณ์ผู้สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต เเละนี่คือ 7 ประโยชน์ที่ธุรกิจของคุณจะได้รับจากการจ้างที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลมืออาชีพ

 

1. มอบบริการจัดหางาน

ที่ปรึกษาด้านทรพยากรบุคคลมืออาชีพสามารถช่วยหาพนักงานที่มีความสามารถเเละคุณสมบัติตรงตามที่องค์กรต้องการ งบประมาณที่สูญเสียไปกับการลาออกของพนักงานสามารถนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพเเละชาญฉลาดมากขึ้น โดยนำไปลงทุนกับการหาบุคลากรที่จะเข้ามาทำงานในองค์กร ตัวเเทน HR มืออาชีพสามารถตัดสินใจจ้างงานอย่างชาญฉลาด ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เจ้าของธุรกิจทุกคนสามารถทำได้

 

2. สร้างตารางการอบรมที่เหมาะสม

พนักงานควรได้รับการอบรมที่จำเป็น ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลสามารถมอบบริการจัดสัมนาเเละฝึกอบรมภายในองค์กรซึ่งจะช่วยลดภาระของผู้ประกอบการ นอกจากนี้ ที่ปรึกษาด้าน HR ยังสามารถมอบการอบรมใหม่ ๆ ให้เเก่บุคลากรที่อยู่กับองค์กรมาเป็นเวลานานอีกด้วย

 

3. ช่วยหาพนักงานหัวกะทิเเละทำให้ทีมงานเติบโต

ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลมืออาชีพสามารถพัฒนาการประเมินประสิทธิภาพการทำงาน กระบวนการติดตามผล การตั้งเป้า เเละการจัดการผลประโยชน์ นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยให้พนักงานเรียนรู้ในจังหวะของตนเอง เเละเฟ้นหาหัวกะทิที่จะมาพัฒนาบริษัทของคุณ

 

4. มีการเชื่อมต่อกับบุคคลที่สาม

โดยส่วนมากเเล้ว ที่ปรึกษาด้าน HR ผู้มีประสบการณ์สูงมักมีความสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลที่สาม จึงสามารถช่วยให้คุณพบบุคคลากรที่ดีกว่าเดิมได้เร็วขึ้น

 

5. มอบมุมมองที่สดใหม่

เนื่องจากที่ปรึกษาเหล่านี้ไม่ได้ทำงานประจำให้องค์กรใดองค์กรหนึ่ง พวกเขาจึงมีประสบการณ์เเตกต่างซึ่งได้จากการทำงานกับหลายบริษัทเเละอุตสาหกรรม จึงสามารถมอบการเเก้ปัญหาจากมุมมองที่เเตกต่าง ที่ปรึกษาเหล่านี้สามารถมอบมุมมองที่ปราศจากอคติเกี่ยวกับวิธีพัฒนาเเละสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่บริษัทของคุณ เเนวคิดที่เเตกต่างออกไปนี้ดีกว่าเเนวทางที่เสนอโดยพนักงานภายในบริษัทเพียงอย่างเดียว

 

6. มอบการเเก้ปัญหามืออาชีพ

ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลมีประสบการณ์เฉพาะทางในระดับสูงกว่าพนักงานทั่วไป เเละสามารถมอบการเเก้ปัญหาเเละกำหนดแผนกลยุทธ์ให้แก่ธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้พวกเขายังมีทักษะด้านกฎหมายธุรกิจที่ได้จากบริษัทมอบคำปรึกษา ที่ปรึกษานอกบริษัทเหล่านี้สามารถมอบการแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพโดยที่คุณไม่ต้องจ้างพนักงานประจำ จึงไม่เพียงลดค่าใช้จ่ายเท่านั้น เเต่ยังลดภาษีได้อีกด้วย

 

7. เจ้าของธุรกิจไม่ต้องรับมือสถานการณ์ยากด้วยตัวเอง

ที่ปรึกษา HR สามารถทำหน้าที่เป็นเกราะป้องความผิดพลาดที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายมูลค่าสูง เพราะพวกเขาจะคอยรักษากลยุทธ์ด้านทรัพยากรบุคคลของคุณให้ตรงจุด ตรงเวลา เเละหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านกฎหมาย พวกเขาสามารถมอบตั้งเเต่พนักงานที่ดีที่สุดไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ จึงทำให้ความเสี่ยงน้อยลง เวลาถูกใช้อย่างคุ้มค่า เเละพนักงานในองค์กรของคุณสามารถเติบโต

ที่มา

https://dubeconsulting.com/hr-consultant

https://www.gnapartners.com/article/3-benefits-business-will-enjoy-hiring-hr-consultant

http://www.denisehoran.com/news-articles/Why-Use-a-Consultant-for-Your-Business--74-news.htm

 

B05-pasamol_com-AMM-Phanchita

ส่งข้อความ

ชื่อ - นามสกุล​

This field is required.

ขอบคุณค่ะ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

เบอร์ติดต่อ​

This field is required.

อีเมล

This field is required.

ID Line

This field is required.

ข้อความ

This field is required.

บริการที่สนใจ​

This field is required.

บริษัท พัฒนกิจเรือง จำกัด​

56/57 ม.4 ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลีใหญ่
จ.สมุทรปราการ 10540​

โทรหาเรา คลิกเลย !

ติดต่อทางอีเมล์ คลิกเลย !​

ส่งข้อความ

ชื่อ - นามสกุล​

This field is required.

ขอบคุณค่ะ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

เบอร์ติดต่อ​

This field is required.

อีเมล

This field is required.

ID Line

This field is required.

ข้อความ

This field is required.

บริการที่สนใจ​

This field is required.

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล,อบรมด้าน HR,อบรม HR มือใหม่,หลักสูตรพัฒนา บุคลากร,หลักสูตร ทรัพยากรมนุษย์,อบรม HR ที่ไหนดี,คอร์ส อบรม HR,คอร์ส Design Thinking,วิทยากร Design Thinking,หลักสูตรภาวะผู้นำ,หลักสูตรพัฒนาบุคลิกภาพ,หลักสูตรภาวะผู้นำ Leadership,หลักสูตรอบรมภาวะผู้นำ,ทักษะการทำงานเป็นทีม,บริษัทที่ปรึกษาด้าน HR